• วิธีแก้ปัญหารูขุมขนอักเสบตรงโคนอวัยวะเพศชาย

  •  M Sarawut Prompradit
    สมาชิก
    วิธีแก้ปัญหารูขุมขนอักเสบตรงโคนอวัยวะเพศชายทำยังไงถึงจะหากคับ

    สวัสดีคุณ M Sarawut Prompradit

    รูขุมขนอักเสบ สามารถดูแลตนเองได้ โดยทำความสะอาดบริเวณผิวนั้นด้วยสบู่ที่มีส่วนผสมของสารต้านเชื้อแบคทีเรีย โดยเลือกใช้แบบที่อ่อนโยน หรือใช้สำหรับเด็กได้ หากปวด สามารถใช้น้ำอุ่นประคบเพื่อบรรเทาอาการ

    หากอาการไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ