• มีพยาธิออกมาทางทวารหนัก ขอวิธีรักษาพยาธิ

  •  Poopae Panpoh
    สมาชิก
    มีพยาธิออกมาทางทวารหนักค่ะ เป็นปล้องๆประมาณ 2ข้อนิ้ว ใช่พยาธิตัวตืดไหมคะ มันออกมา 3ครั้งแล้ว ซื้อยาฆ่าพยาธิทานได้ไหมค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Poopae Panpoh

    จากที่เล่ามา อาจเป็นการติดพยาธิตัวตืด หรือพยาธิชนิดอื่นๆได้ค่ะ

    แนะนำให้เก็บอุจจาระใส่กระป๋องแล้วนำไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลนะคะ แพทย์ที่ดูแลจะได้ส่งอุจจาระนั้นตรวจเพื่อวินิจฉัยโรค และให้การรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ