• รู้สึกหายใจไม่อิ่ม

  •  Prapatsorn Ittiuudomkit
    สมาชิก
    มีอาการหายใจไม่อิ่มค่ะ หายใจหอบ ใจสั่น มือสั่น ร้อนวูบๆ ม่วนๆท้อง คลื้นไส้แต่ไม่อ้วก แต่อาการพวกนี้จะมาเป็นบางช่วงค่ะ
    Prapatsorn Ittiuudomkit  Prapatsorn Ittiuudomkit
    สมาชิก
    มีเสมหะด้วยค่ะ

     สวัสดีคะคุณ Prapatsorn Ittiuudomkit

    อาการเหมือนกันการติดเชื้อทางเดินหายใจค่ะ อาจจะต้องไปพบแพทย์ค่ะ เพราะการติดเชื้อทั้งส่วนบนและส่วนล่างก็อาจจะทำให้หอบเหนื่อยได้ค่ะ

    โดยเฉพาะทางติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนล่าง หรือ ปอดบวมจะทำให้มีปัญหาเรื่องหอบและหายใจลำบากค่ะ

    อาจจะต้องเอกซเรย์ปอดค่ะ แนะนำพบแพทย์นะค่ะ

    Prapatsorn Ittiuudomkit  Prapatsorn Ittiuudomkit
    สมาชิก
    อันตรายหรือป่าวว่ะคะ ว่าจะไปหาหมอตอนเย็นๆ