• รู้สึกเจ็บปลายอวัยวะเพศ เวลาปัสสาวะหรืออวัยวะเพศแข็งตัว รักษาอย่างไร

  • พอเวลาปัสสาวะหรือพอเวลาอวัยเพศเเข็งตัวรู้สึกเจ็บปลายอวัยวะครับ

     สวัสดีะคุณ เรืองศัก ดิ์.

    เนื่องจากระบบทางเดินปัสสาวะ ของเพศชาย และระบบสืบพันธุ์ เป็นทางเดียวกัน ทำให้อาจจะมีปัญหาเรื่องของการแข็งตัวเวลาที่มีเรื่องของการขับปัสสาวะ หรือ เวลาถึงจุดสุดยอด อาจจะมีเรื่องของปัสสาวะเล็ดออกมาได้ค่ะ

    ดังนั้นวิธีการคือ การออกกำลังกายด้วยการขมิบค่ะ และพยายาผ่อนคลายเวลาปัสสาวะนะค่ะ ไม่ต้องเบ่งค่ะ ค่อยๆ ให้ออกมาค่ะ