• กินยาต้านอยู่ ตอนนี้CD4 เท่ากับ 407 กินนมโยเกิร์ตได้หรือไม่

  •  Notti Bundittham
    สมาชิก
    ผมมีเชื้อhiv#cd4 407# กินนมโยเกิตดัชมิลได้ไหมครับ

    สวัสดีครับ

    กินได้ครับ  แต่ต้องระวังนมที่หมดอายุ อาจทำให้ท้องเสียได้ คุณจะเป็นง่ายกว่าคนปกติ เพราะเม็ดเลือดขาวน้อย ทำให้ภูมิต้านทานน้อยไปด้วย  ขอให้ศึกษาเพิ่มเติมได้ เรื่อง โรค HIV