• จูบกับผู้ชายหลายคน จะเสี่ยงติดเชื้อ HIV ไหม

  • จูบกับผู้ชายหลายคนแต่ปากเขาไม่มีแผลเสี่ยงต่อการติดเชื้อHIVไหมคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ กลับมา ได่บ่ การจูบปากกันธรรมดา ไม่ได้ทำให้ติดเชื้อ HIV ได้ค่ะ แต่การทำออรัลเซกส์ ทั้งฝ่ายชายทำให้ฝ่ายหญิง ฝ่ายหญิงทำให้ฝ่ายชาย มีโอกาสจะทำให้ติดเชื้อ HIV ได้ค่ะ
    ขอบคุณคะ
    คุนหมอคับ...กรณีฝ่ายชาย(มีเชื้อ)ทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายชายที่ไม่มีเชื้อ...มีโอกาสติดเชื้อหรือป่าวคับ🙏🏻🙏🏻