• มึนๆหัวเหมือนจะเป้นลม

  •  Kornwika Rangrongsak
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะดิฉันชื่อแอนค่ะอายุ36ปีมีอาการปวดหัว มึนหัวเหมือนจะเป้นลม ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป้นนะค่ะ ตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุรถควำ ก้อมีอาการปวดศีรษะไล่ลงมาต้นคอจนรวมถึงบริเวณหัวไหล่ทั้ง2ข้างด้านหลังปวดและหล้ามา แล้วหัวแตกเย็บ9เข็มค่ะ พอจะมีวิธีแก้ไขได้บ้างไหมค่ะ