• ดิื่มน้ำครึ่งแก้วทำไมจุกแน่นหน้าอกครับ สาเหตุคืออะไรครับ

  •  Fifa Yousok
    สมาชิก
    หมอครับคือผมกินน้ำเกือบครึ่งแก้วนิดเดียวอ่ะครับแล้วคือมันก็ไม่ถึงกับจุกมันแน่นที่อกอะครับ คือปกติกินน้ำแค่นิดเดียวไม่น่าเป็นขนาดนี้อ่ะครับอีกอย่าง คือคอผมแห้งไวมากอ่ะครับ

    สวัสดีคะคุณ Fifa Yousok

    การดื่มน้ำเร็วเกินไป

    การดื่มน้ำที่เย็นเกินไป

    การดื่มน้ำขณะท้องว่าง

    เหล่านี้จะกระตุ้นทำให้กระบังลมทำงานผิดปกติค่ะ อาจจะำให้มีการจุกแน่นหน้าอกจากที่กระบังลมหดตัวดันช่องอกค่ะ