• การช่วยตัวเองในห้องน้ำสาธารณะ จะติดเชื้อ HIV ไหม

  •  sun
    สมาชิก

    สมมุติช่วยตัวเองในห้องน้ำสาธารณะมีสิทธิ์ติด hivไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ pan,

                        หากมือที่ได้นำมาช่วยตัวเอง ไม่ได้เปื้อนสิ่งใด หรือไม่ได้นำอวัยวะเพศไปถูกับสิ่งต่างๆ ในห้องน้ำ โอกาสที่จะติดเชื้อ HIV รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ ก็ไม่มีค่ะ

    sun  sun
    สมาชิก

    ถ้าโดนมีโอกาศมากน้อยแค่ไหนครับ

    หากในห้องน้ำมีอสุจิและเลือดเปื้อนอยู่ หากเพิ่งเปื้อนมาไม่นาน และได้นำอวัยวะเพศไปสัมผัสและถูกับสิ่งเหล่านั้น ก็อาจมีโอกาสติดเชื้อ HIV ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก แต่หากมีการเปื้อนมานานแล้ว เชื้อก็จะตายไปหมดแล้ว โอกาสติดเชื้อก็จะไม่มี