• จูบแบบมีการแลกลิ้น กัดปากผู้หญิงเป็นแผลเล็กน้อย และเราเป็นลิ้นอักเสบอยู่ จะมีโอกาสติดเอดส์ไหม

  •  Earth01
    สมาชิก

    เพิ่งมีอะไรกับพี่ที่รู้จักแต่ไม่สนิทมาครับ ใส่ถุงแต่จูบกันมีการแลกลิ้นครับ ผมเผลอกันปากเค้าแรงด้วยจนเป็รแผลเล็กน้อยด้วย และผมก็เป็นลิ้นอักเสบอยู่ด้วยต่อมรับรสบวมๆ มีโอกาสติดไหมครับ

    สวัสดีคะ่ คุณ Earth01,

                           การจูบปากโดยมีการแลกลิ้นกัน หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีเชื้อ HIV อีกฝ่ายก็จะมีโอกาสติดเชื้อประมาณ 0.005% แต่หากฝ่ายหญิงมีแผลในปากที่เกิดจากการถูกฝ่ายชายกัด โอกาสในการติดเชื้อของฝ่ายหญิงจากฝ่ายชาย (หากมีเชื้อ HIV ) ก็จะมากขึ้น ในทางกลับกัน เมื่อฝ่ายหญิงมีแผลในปากและมีเลือดออก ฝ่ายชายก็จะมีโอกาสติดเชื้อ HIV จากฝ่ายหญิง (หากมีเชื้อ) มากขึ้น