• มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักมีโอกาสเป็นโรคอะไรไหม แล้วทำไมมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดไม่ได้ จะเจ็บมาก

  •  anonymous
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ เนื่องจากไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดมาก่อนเลย ไม่เคยเลยเพราะกลัวการสอดใส่ค่ะ เลยมีอะไรกับแฟนทางทวารหนักแทน แต่ไม่เคยป้องกันเลย คำถามที่จะถาม 1.ทำยังไงให้ตัวเองไม่กลัวการสอดใส่ทางด้านหน้าคะ เพราะเคยใช้เจลแล้วแต่เจ็บเลยกลัวมาตลอดค่ะ 2.ถ้าไม่ได้ใส่ถุงแต่มีอะไรกันด้านหลังจะเป็นอะไรมั้ยคะ จะเป็นโรคอะไรมั้ยคะ เพราะบ่อยมากค่ะ