• มีก้อนเนื้องอกบริเวณปลายอวัยวะเพศชาย เกิดจากอะไร รักษาอย่างไร

  •  ratthathammanun
    สมาชิก
    ผมเป็นมา1เดือนได้แล้วครับ ตอนแรกขึ้นแค่1ก้อน ตอนนี้มีก้อนที่3ขึ้นมาลัครับ อยากรู้มีว่าเกิดจากอะไรครับ แล้วมียารักษาป่าวครับ

    คุณ ratthathamma

    สาเหตุของเนื้องอกที่ปลายองคชาติ อาจเกิดจาก หูด ข้าวสุก หูดหงอนไก่ เริม  ตุ่มฝีหนอง  หรือ อาจะป็นมะเร็งของอวัยวะเพศได้   การรักษาต้อง ทายากัดหูด และยาต้านจุลชีพไวรัส   แต่ถ้าเป็นเนื้องอกชนิดอื่น ควรไปพบแพทย์เพื่อให้การวินิจฉัยและรักษาครับ