• มีอาการปัสสาวะไม่สุด ไปหาหมอทานยายังไม่หาย อยากทราบสาเหตุ

  •  Aof Chananukul
    สมาชิก
    มีอาการปวดปัสสาวะ ฉี่แล้วเหมือนไม่สุด แต่ไม่มีอากาแสบ บ้างครั้งรู้สึกแน่นๆท้อง หาหมอรอบแรก หมอบอกเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ให้ยามาทาน สามวัน แต่ก็ไม่หาย เลยไปหาหมอใหม่ หมอให้ยาตัวเดิมมา แล้วรอผลอีก 1 อาทิตย์ ไม่ทราบมันอาจเกิดจากอะไรได้บ้างครับ ตอนนี้อายุ28 เครียดมากเลยครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Aof Chananukul @การปวดปัสสาวะแล้วรู้สึกปัสสาวะไม่สุดในผู้ชาย สามารถเกิดได้จากสาเหตุต่างๆ เช่น การติดเชื้อที่กระเพาะปัสสาวะ, นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ, ต่อมลูกหมากโต, ต่อมลูกหมากอักเสบ, ท่อปัสสาวะตีบ เป็นต้น @แนะนำคุณ Aof Chananukul ให้รอผลตรวจก่อนนะคะ ระหว่างนี้แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่ามากๆ และหลีกเลี่ยงการกลั้นปัสสาวะค่ะ