• ถ้ามีเพศสัมพันธ์ แล้วถุงยางเลื่อนหลุดมาอยู่ที่ปลายอวัยวะเพศ แต่ไม่หลั่ง จะท้องไหม

  •  Patty Rinrada
    สมาชิก
    พอดีว่ามีอะไรกับแฟนแบบใส่ถุงแต่ตอนท้ายถุงมันเลื่อนมาอยู่ตรงปลายอวัยวะเพศ​ แฟนไม่แตก​ จะท้องมั้ยคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Patty Rinrada

    จากที่เล่ามา หากไม่ได้มีการหลั่งใน โอกาสเกิดการตั้งครรภ์จะยังน้อยค่ะ

    แต่หากไม่มั่นใจว่ามีน้ำหล่อลื่นจากฝ่ายชายเข้าไปในช่องคลอดหรือไม่ ประกอบกับเป็นช่วงที่มีโอกาสไข่ตก (คือ ประมาณกลางรอบของรอบเดือน) หรือไม่แน่ใจว่าเป็นช่วงไข่ตกหรือไม่ แนะนำให้รับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินนะคะ