• ขณะมีเพศสัมพันธ์ นกเขาไม่ขัน หรือบางครั้งเสร็จไวมาก ทานอาหารเสริมแล้วไม่ดีขึ้น ควรทำอย่างไร

  •  oGENOo
    สมาชิก
    คือช่วงนี่ผมกับภรรยามีปัญหากัน แล้วพอมีอะไรกันอยู่ดีๆ สักพักนกเขาก็ไม่ขันซะงั้น หรือบางทีเสร็จไวมาก แล้วจะมีอะไรกันต่อ แต่นกเขาไม่ขัน ผมควรทำยังไงดี และตอนนี้ผมกินอาหารเสริม OMG มากล่องนึงแล้ว ที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ oGENOo @จากที่เล่ามา อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ความเครียด โรคซึมเศร้า ภาวะที่ขาดฮอร์โมนเพศชาย โรคทางระบบประสาท เป็นต้น ดังนั้นหากคุณ oGENOo มีภาวะเครียด แนะนำให้หากิจกรรมคลายเครียด ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ลดสุราและแอลกอฮอล์ หากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไม่ดีขึ้น แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคนะคะ @@สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ โดย copy link นี้นะคะ : https://www.pobpad.com/นกเขาไม่ขัน