• ผมมีปัญหาเรื่องการหลั่งเร็ว แค่มีการจูบก็มีการหลั่งแล้วครับ ผมอายุแค่ 27 ปี จะมียารักษาไหมครับไม่กล้าไปพบแพทย์

  •  Aleeyah Kader
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอผมเป็นชายครับพอดีว่าผมจะถามหมอว่าผมมีแฟนผมปัยนอนกับแฟนเวลาจะมีเพศสัมพันธ์นกกระจอกผมไม่ทันจะสอดใส่แค่จุบปากไม่ถึง1นาทีน้ำหลั่งออกแล้วเป็นเพราะอะไรตอนนี้ผมอายุ27ปีครั้งที2ก้อาการเหมือนกันเป็นแบบนี้นานแล้วผมจะไปผมหมออายนี้ผมมาถามหมอมียารักษาไม่สาเหตุเพราะอะไร

    สวัสดีคะคุณ Aleeyah Kader

    มาทราบกันก่อนนะค่ะ ว่าภาวะที่คุณกำลังประสบอยู่เรียกว่า การหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation) ซึ่งเป็นการหลั่งเร็วหลังจากที่จะเริ่มมีเพศสัมพันธ์ ปัญหาที่เกิดขึ้นคือ ทำให้ความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ลดลง และเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในเพศชาย

    สาเหตุเกิดจาก

    ความเครียด

     ความวิตกกังวล

    ภาวะเศร้า

    รู้สึกผิด

    ความสัมพันธ์ที่มีปัญหากับคู่รัก

    การฝึกทำได้ดังนี้

    Stop and start เริ่มการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศเมื่อเริ่มมีอารมณ์ ให้หยุด 30 วินาที ทำสลับกันไปเรื่อยๆ จะทำให้ควบคุมการหลั่งได้ค่ะ

    The Squeeze คล้ายๆ กัน ให้กระตุ้นอารมณ์พอใกล้ๆ จะหลั่งให้บีบปลายไว้จนไม่มีการแข็งตัว ให้ฝึกไปเรื่อยๆ ค่ะ

    การใช้ยา

    มียาต้านเศร้า

    ยาชาเฉพาะที่

    ยาแก้ปวดบางชนิด

    แนะนำปรึกษาแพทย์ค่ะ

    เพราะไม่ใช่เรื่องน่าอายค่ะ

    ปัจจุบันมีคลินิกช่วยเรื่องสุขภาพทางเพศเพศชายแล้วค่ะ