• มีอาการเหม็นในช่องหูครับ ควรทำอย่างไร

  •  Helphelp
    สมาชิก
    หมอครับมีอาการเหม็นในช่องหูครับ ควรทำยังไง

    สวัสดีครับ คุณ Help help

    อาการเหม็นในช่องหู เกิดจากมีการอักเสบในหู น่าจะเป็นหูชั้นกลาง คือเลยเยื่อแก้วหูเข้าครับ  ไม่ทราบมีหนองไหลออกมาด้วยหรือไม่  หรือว่าเหม็นเฉยๆ  นอกจากนี้ยังอาจเกิดจากขี้หูอุดแน่นเกินไป ไม่เคยแคะออก  มีแมลงหลงหลุดเข้าไปตายแล้วทำให้เกิดการเน่าเปื่อยภายใน  ต้องแคะหูออก จนแน่ใจว่าหูสะอาด และอาจใช้ยาหยอดหูฆ่าเชื้อโรค

    ควรไปพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ตรวจรักษาครับ