• มีตุ่มคล้ายสิวขึ้นที่อวัยวะเพศและคัน เกิดจากอะไร

  •  GG7200
    สมาชิก
    มีตุ่มคล้ายสิวขึ้นที่หัวของอวัยวะเพศชาย มีอาการคันบ้างบางครั้ง มันคืออะไร เกิดจากอะไรหรือครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ GG7200 @จากที่เล่ามาว่ามี ตุ่มก้อนเนื้อที่บริเวณองคชาตของอวัยวะเพศชายนั้นยังสรุปสาเหตุไม่ได้นะคะ โดยสาเหตุที่พบได้ ได้แก่ ก้อนของต่อมไขมัน, เนื้องอกที่เรียก Pearly penile papule, การติดเชื้อหูด, การติดหูดข้าวสุก, เนื้องอกอื่นๆ เป็นต้น @ดังนั้นแนะนำคุณ GG7200 ให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ