• กินยาคุมฉุกเฉินทันทีหลังมีเพศสัมพันธ์ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Wanwirut
    สมาชิก
    พึ่งมีอะไรกันครั้งแรกกับแฟนผ่านมา5วันค่ะ แต่ตอนมีอะไรกันก็ใส่ถุงน้ะคะ แล้วตอนเสร็จแล้วก็กินยาคุมฉุกเฉินเลย แต่ตอนนี้ประจำเดือนก็เลยมา10กว่าวันแล้วยังไม่มา อยากทราบว่ามันจะท้องไหมคะ คือตอนนี้ก็กลัวท้องมากเลยค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ Wanwirut

    ถ้ากินยาคุมไม่เป็นตามที่กำหนด คือ เม็ดแรก 72 ชม เม็ดที่สอง ไม่เกิน 12 ชม หลังเม็ดแรก ก็มีโอกาสสูงที่จะท้องครับ  ลองซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเองก็ได้นะครับ จะได้หายวิตกกังวล