• พิษสุนัขบ้า

  •  Chanachol Wannapinij
    สมาชิก
    คนโดนหมากัดที่นิ้วมือเอานิ้วที่โดนหมากัดมาล้วงแหย่อวัยวะเเพศเรา แล้วเอามือหยิบถุงยางมาใส่มีเพศสัมพันธ์กับเรา ตั้งแต่วันที่ถูกกัดผ่านมาได้5วันแล้ว เชื้อพิษสุนัขบ้าสามารถแพร่เชื้อจากบาดแผลที่นิ้วเข้าทางอวัยวะเพศได้ไหมคะ