• ถ่ายอุจจาระ แล้วมีเส้นยาวๆออกมา เเต่ขาดเป็นท่อนๆ ตอนดึง รู้สึกเหมือนมีอะไรใต่ผิวหนัง กลัวเป็นพยาธิ

  •  Patchamon Sirimaha
    สมาชิก
    เมื่อวานตอนที่ถ่ายอุจจาระมีเส้นอะไรยาวๆออกมา เเต่มันขาดเป็นท่อนๆตอนดึงมาค่ะ ก่อนหน้านี้รู้สึกเหมือนมีอะไรใต่ผิวหนัง เลยกลัวว่าจะมีพยาธิค่ะ