• รู้สึกไม่มั่นใจในขนาดอวัยวะเพศตัวเอง วิตกกังวล อยากเพิ่มขนาด ควรทำอย่างไร

  •  Untraman456
    สมาชิก
    ผมไม่มั่นใจในขนาดอวัยวะเพศตัวเองครับจนส่งผลให้ผมตกอยู่ในสภาวะซึมเศร้าครับ ผมอายุ 24 สูง 173 cm หนัก 83.5 kg ปัจจุบันกำลังออกกำลังกายลดน้ำหนักครับ ผมไม่เคยมีแฟนเลย ผมมีขนาด ความยาว 5.2"ครับ ใส่ถุงยางไซส์ 49 ครับ จากที่ผมเห็นผู้หญิง ในทวิตเตอร์ส่วนใหญ่ที่ผมติดตามราวๆ 100 คนได้ ส่วนใหญ่จะชอบผู้ชายที่มีขนาดใช้ถุงยางไซส์ 54 - 56 ครับ ความยาว ที่ 6.5" - 7.5 นิ้ว เป็นขนาดที่เหมาสมที่ฟังจากเสียงผู้หญิงส่วนใหญ่นะครับใหญ่กว่านี้ ผู้หญิงเริ่มไม่โอเคครับ แน่นอนครับ ว่าผู้หญิงไม่ได้มีความสุขได้จากเพียงขนาด แต่ต้องมีอย่างอื่นประกอบ การเล้าโลมกระตุ้น สัมผัสจุดต่างๆ ท่วงท่า ล้วนประกอบกัน ในส่วนนี้ผมไม่มีปัญหาครับ ศึกษาข้อมูลมาค่อนข้างเยอะ และเข้าใจดีครับ เพียงแต่ผมอยากได้ขนาดที่ใหญ่ ยาว ที่เหมาะสม ประกอบเข้าไปด้วยครับ ในทางการแพทย์ แน่นอนครับว่า 5.2" เส้นรอบวงขนาดไซส์ถุงยาง 49 ไม่ถือว่าผิดปกติ แต่มันไม่ได้ตอบโจทย์ทางความรู้สึกมั่นใจผมเลยครับนั้นเพราะ ผู้หญิงส่วนใหญ่เท่าที่ผมสอบถาม หาข้อมูล จะค่อนข้างพอใจในขนาดที่ผมกล่าวใน วรรค2 ผมจึงอยากที่จะพัฒนาขนาดตัวเองให้ได้ขนาดดังกล่าว แต่กลับพบเจอแต่ประโยคที่ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ทำไม่ได้ ทำได้แค่การศัลยกรรม ซึ่งผมไม่โอเคกับการศัลยกรรมครับ จนผมเหมือนคนที่หมดหวัง หมดหนทาง แล้วสุดท้ายก็ต้องพบเจอกับสภาวะซึมเศร้าในบางครั้งครับ ผมเริ่มไม่มั่นใจมาตั้งแต่ อยู่มหาลัยปีสองแล้วครับ หมอพอจะมีทางแนะนำในการเพิ่มขนาดโดยธรรมชาติไหมครับ ??? ตอนนี้กำลังฝึกนวดด้วยเทคนิค gelquing ผสมการใช้กระบอกสูญญากาศ ด้วยการนวด 5 นาที แล้วปั๊มอวัยวะเพศพอตึงๆไม่ให้เจ็บ ค้างไว้ 5 - 10 วินาที แล้วปล่อย ทำวนจนครบ 5 นาที แล้วถอดออก นวดอีก 5 นาที แล้วก็ปั๊มแบบเดิม 5 นาที พอสำหรับ 1 ครั้งครับ ทำวันละ 2 ครั้ง เช้ากับเย็น แต่ตอนเย็นหลังเสร็จแล้ว จะใช้ อุปกรณ์ดึงยึดขนาดที่เขาใช้ชื่อว่า Proextender ครับ 3 - 4 ชั่วโมงก่อนนอน ทำ 5 วันต่อสัปดาห์ และในการทำต่างๆนี้ ผมจะใช้เจลเพิ่มขนาดประกอบด้วยครับ จากที่ผมหาข้อมูลมาเขาแนะนำให้ทำไปเรื่อยๆเป็นกิจวัตร 1-2 ปีครับ ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะได้ผลไหมครับ แต่ทุกอย่างผมพยายามทำอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษครับ เลยอยากถามหมอครับ - วิธีที่ผมกำลังทำอยู่ มันมีโอกาสได้ผลไหมครับ แล้วจะอันตรายอะไรหรือป่าว - หมอพอจะมีคำแนะนำในการเพิ่มขนาดโดยธรรมชาติวิธีอื่นนอกเหนือที่ผมอธิบายบ้างไหมครับ - อยากจะให้คุณหมออธิบาย ว่าเราสามารถใชแรงดึง ในการขยายอวัยวะเพศได้ไหมครับ เพราะเคยเห็นบางชนเผ่าต่างประเทศ ใช้วัสดุ ยึดดึง เช่น กะเหรี่ยง ใช้ห่วงยืดคอ บางชนเผาใช่ห่วงยืดรูปาก รูเจาะที่หู เลยส่งสัยว่ามันจะได้ผลกับอวัยวะเพศไหมครับ หวังว่าคุณหมอจะเข้าใจความรู้สึกที่ผมกำลังพบเจออยู่นะครับ ผมหวังว่าจะได้คำตอบจากคุณหมอนะครับ ผมจะรอคำตอบนะครับ สุดท้ายนี้ผมรู้สึกได้ปลดปล่อยคำถามที่มันคาอยู่ในใจมานาน ไม่รู้จะปรึกษาใครถามใคร ผมรู้สึกโล่งขึ้น แต่ยังหวังว่าสักวันจะสามารถพัฒนาขนาดของตัวเองเพิ่มขึ้นได้ครับ
    Untraman456  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Untraman456

    จากกที่เล่าอาการมาดูจะมีความกังวลใจกับปัญหาของขนาดอวัยวะเพศอยู่มากพอสมควร

    โดยปกติแล้ว หลังอายุ 18 ปีเป็นต้นไป อวัยวะเพศชายจะไม่ขยายขนาดออกอีกไม่ว่าความยาวหรือความหนา

    และอย่างที่ศึกษามานั้นก็ถูกต้องแล้วค่ะ การมีอวัยวะเพศชายเล็กไม่ได้เป็นข้อจำกัดในการมีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากการกระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงซึ่งประสาทรับสัมผัสส่วนใหญ่ภายในช่องคลอดรวมตัวอยู่กันหนาแน่นบริเวณส่วนนอกที่ไม่ลึกนัก

    ไม่ควรซื้อยาใดๆมารับประทานเองหรือไปฉีดสารใดๆเพื่อหวังผลในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศเพราะอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงเช่นเรื่องการติดเชื้อหรือขาดเลือดของอวัยวะเพศซึ่งอาจทำให้เสียหายอย่างถาวรได้ และการไปบีบเค้นหรือนวดบ่อยๆ ก็อาจทำให้เกิดการบวมช้ำหรือแผลที่อวัยวะเพศได้เช่นกัน

    หากยังมีความกังวลใจอยู่มาก แนะนำพบแพทย์ทั่วไปเพื่อปรึกษาปัญหา หากแพทย์คิดว่าเป็นปัญหาทางจิตที่ค่อนข้างซับซ้อน อาจส่งพบจิตแพทย์เพื่อช่วยพูดคุยให้สบายใจมากขึ้นได้ต่อไป