• มีตุ่มใสขนาดเล็กที่เยื่อบุปาก หลังทำออรัลเซ็กส์ให้แฟนผู้ชาย

  •  Jimmy Caroll
    สมาชิก

    ผมกับแฟนผู้ชายมีออรัลเซ็กส์กันครับ ผมมีตุ่มใสตรงเยื่อบุปาก ตุ่มเล็กมากมองแทบไม่เห็น ไม่มีเลือดออก ผมใช้ปากดูดเลียที่โคนองคชาติเฉยๆ แต่ปากไม่ได้สัมผัสตรงหัวองคชาติ จะเสี่ยงติดเอดส์มั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Jimmy Caroll @การติดเชื้อเอชไอวี สามารถติดต่อได้ 3ทาง ได้แก่ การรับเลือดหรือสัมผัสผลิตภัณฑ์ของเลือด การติดต่อจากแม่สู่ลูกตอนคลอด และการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งการติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อได้มากคือ การสอดใส่ทางช่องคลอด และทางทวารหนักค่ะ **กรณีที่คุณ Jimmy Caroll สอบถามมา หากไม่ได้สัมผัสสารคัดหลั่งของอีกฝ่ายโดยตรงแบบสอดใส่ คิดว่าโอกาสติดเชื้อเอชไอวีค่อนข้างน้อยค่ะ แต่มีโอกาสติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อื่น เช่น เชื้อเริม เชื้อหูด เป็นต้น **ดังนั้นหากมีอาการผิดปกติ แนะนำให้ไปพบแพทย์อีกทีนะคะ