• มีตุ่มขึ้นที่เส้นสองสลึง เจาะแล้วมีน้ำใสๆออกมา มีกลิ่นแปลกๆ เป็นอาการอะไร

  • ผมมีตุ่มแดงขึ้นที่ตรงสองสลึงมันบวมๆขยายใหญ่ขึ้น เวลาเอาเข็มทิ้ม มันจะมีน้ำใสๆออกมาอ่ะครับ พอบีมน้ำใสๆออกไป พอผ่านมาวันนึงมันก็กลับมาเป็นแบบเดิม มีกลิ่นแปลกๆด้วยครับ เวบาจับหรือเตะมันก็ไม่เจ็บ เข้าห้องน้ำก็ปกติ ฉี่ห็ๆม่รุสึกเจ็บหรืออ่ะไร ช่วยผมด้วยครับ เครียดมากเลย

    สวัสดีครับ คุณ ซาคามากิ อายาโตะ

    หากพบตุ่มมีน้ำใสภายใน และมีอาการบวมตรงบริเวณอวัยวะเพศ  มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดจากโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือ สาเหตุอื่นๆดังนี้ครับ

    1. โรคเริม

    2. โรคแผลริมอ่อน

    3. ซิฟิลิส

    4. หูดหงอนไก่

    5. โรคอื่นๆ เช่น รูขุมขนอักเสบ หรือ ผื่นแพ้ เป็นต้นครับ

    เนื่องจากแต่ละโรคมีวิธีรักษาต่างกัน แนะนำให้ งดการมีเพศสัมพันธ์ และควรพบแพทย์ เพื่อทำการตรวจวินิจฉัยและให้การรักษาที่ถูกต้องต่อไป และไม่ให้โรคลุกลามต่อไปครับ

    สวัสดีครับ คุณ ซาคามากิ อายาโตะ

    หากพบตุ่มมีน้ำใสภายใน และมีอาการบวมตรงบริเวณอวัยวะเพศ  มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดจากโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือ สาเหตุอื่นๆดังนี้ครับ

    1. โรคเริม

    2. โรคแผลริมอ่อน

    3. ซิฟิลิส

    4. หูดหงอนไก่

    5. โรคอื่นๆ เช่น รูขุมขนอักเสบ หรือ ผื่นแพ้ เป็นต้นครับ

    เนื่องจากแต่ละโรคมีวิธีรักษาต่างกัน แนะนำให้ งดการมีเพศสัมพันธ์ และควรพบแพทย์ เพื่อทำการตรวจวินิจฉัยและให้การรักษาที่ถูกต้องต่อไป และไม่ให้โรคลุกลามต่อไปครับ