• ขณะหลั่งอสุจิมีเลือดปนออกมา ขณะปัสสาวะรู้สึกเจ็บและมีน้ำสีเหลืองขุ่นออกมา บริเวณรอบๆปลายอวัยวะเพศมีรอยถลอกเหมือนร้อนใน แสบมาก ควรทำอย่างไร

  •  Probolt69
    สมาชิก
    ผมมีเพศสัมพันธ์ กับแฟนเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา... หลังจากเสร็จกิจ ตอนหลั่งน้ำ ปนเลือดออกมาด้วย รู้สึกเจ็บมาก ล้างอวัยวะเสร็จเรียบร้อยไม่ได้เอะใจอะไร ผ่านมา2วัน เวลาปัสสาวะเหมือนติดขัดรู้สึกเจ็บมาก หลังปัสสาวะมีน้ำเหลืองสีขุ่นไหลออกมา บริเวณเนื้อหุ้มแถวปลายอวัยวะ เป็น รอยถลอก คล้ายร้อนใน 6-7 แห่ง รู้สึกแสบทรมานมากครับ ตอนนี้ก็พยายามไม่ทำให้ชื้น เอากระดาษทิชชู่ซับตลอด ผมควรทำยังไงต่อไปดีครับ ขอบคุณครับ

     สวัสดีคะคุณ Probolt69

    แผลที่บริเวณอวัยวะเพศ มีเลือดปนออกมากับปัสสาวะ และมีเรื่องของปัสสาวะสีเหลืองขุ่นหลังมีเพศสัมพันธ์

    อาจะจมีสาเหตุแยกออกได้ดังนี้ค่ะ

    • การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ ซึ่งจะต้องมีการตรวจทั้งคุณและแฟนค่ะ เนื่องจากถ้ามีการติดเชื้อต้องรักษาทั้งคู่ค่ะ ถ้ารักษาคนใดคนหนึ่งก็จะมีการเชื้อไปมาได้ค่ะ ซึ่งจากประวัติน่าจะมาตรวจค่ะ  อาจจะมีเรื่องของการติดเชื้อ การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์มีได้หลายโรคค่ะ ควรจะมาตรวจให้ครบค่ะ
    • การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ซึ่งพบได้บ่อยค่ะ
    • นิ่วในระบบทางเดินปัสสาวะค่ะ

    ตอนนี้หมอคงแนะนำเรื่องของการล้างแผลด้วยน้ำเกลือก่อนนะค่ะ อาจจะให้เป็นผ้าที่เนื้อนิ่มพันไว้ก่อนค่ะ เพราะถ้าปล่อยไว้อาจจะมีเรื่องของการติดเชื้อที่แผลมากขึ้นค่ะ

    ควรพบแพทย์ทั้งคุณและแฟนค่ะ