• อยากให้แนะนำวิธีทำให้หลั่งช้าทีครับ

  •  WENWENWEN
    สมาชิก

    ผมมีอะไรกับแฟนแต่มีปัญหาคือเสร็จก่อนแฟนเสมอใช่เวลาประมาณ 2-3 นาที

    ช่วยแนะนำวิธีให้หลั่งช้าทีครับ

    สวัสดีค่ะคุณ WENWENWE แนะนำการออกกำลังกายค่ะ โดยการขมิบหน้าท้องค่ะ จะพอช่วยได้ค่ะ แต่อย่างไรก็ตามแนะนำว่าคุณควรจะเตรียมคู่รักให้พร้อมก่อนนะคะ โดยอาจจะช่วยด้วยการสัมผัสให้นานขึ้นก่อนค่ะ

    แต่ถ้ายังมีการหลั่งเร็วอยู่หมอแนะนำว่าอาจจะต้องช่วยให้คู่รักถึงจุดสุดยอดด้วยค่ะ โดยอาจจะใช้การสัมผัส หรือ ใช้นิ้วมือเพื่อ เพื่อทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างราบรื่นค่ะ