• ปวดไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นตับอ่อนอักเสบให้นอนพักรักษาตัว2วันแล้วกลับบ้านแต่ไม่มียา

  •  Aoo Aonjira
    สมาชิก
    สวัสดีคะพอดีมีอาการปวดท้องแล้วไปโรงพยาบาลหมอตรวจบอกว่าเป็นตับอ่อนอักเสบให้นอนให้น้ำเกลืออยู่โรงบาล2คืนแล้วให้กลับแต่ไม่มียามาทานต่อที่บ้านตับอ่อนอักเสบมันหายได้เองเหรอคะอยากทราบค่ะไม่มียารักษาเหรอคะ