• ปวดแขนบริเวณข้อพับมาเดือนนึงแล้ว หมอบอกเป็นกล้ามเนื้ออักเสบ ทำอย่างไรจึงจะหาย

  •  คิคิ
    สมาชิก
    ปวดแขนบริเวณข้อพับจะเดือนนึงแล้วค่ะแต่ยังไม่หายดีอาการปวดก็คือมีอาการเวลายืดแขนจะรู้สึกยืดไม่เต็มที่แล้วเจ็บเส้นตรงข้อพับ ไปหาหมอมารอบนึงแล้วค่ะหมอบอกเป็นกล้ามเนื้ออักเสบแต่ไม่หายดีเลยกินจนยาหมดแล้วไม่มีอาการใดดีขึ้นเลยรู้สึกมีเส้นนูนขึ้นด้วยค่ะบริเวณข้อพับแล้วก็เส้นบริเวณแขนตึงแน่นพอสมควร

    สวัสดีค่ะ คุณ คิคิ

    หากมีปัญหาเอ็นหดรัดมาก อาจต้องใช้การทำกายภาพ ร่วมกับการรับประทานยานะคะ

    แนะนำคุณ คิคิ ไปพบนัดกายภาพเพื่อแนะนำให้ออกกำลังยืดเหยียดบริเวณนี้ร่วมกับการรับประทานยาตามที่แพทย์ผู้ดูแลสั่งจ่ายนะคะ