• ปวดท้องน้อยมา 1-3 วัน ยังไม่หาย เกิดจากอะไร

  •  Soponwit Kidee
    สมาชิก
    ผมปวดท้องน้อยมา1-3วันล่ะครับยังไม่หายเลยครับเกิดจากอะไรหรอครับ

     สวัสดีคะคุณ Soponwit Kidee

    อาการปวดท้องน้อยในเพศชายอาจจะเกิดได้จากสาเหตุดังนี้ค่ะ

    • ต่อมลูกหมากโต
    • ต่อมลูกหมากอักเสบ
    • มีการอักเสบของลูกอัณฑะ
    • ลำไส้อักเสบ
    • กล้ามเนื้ออักเสบ บริเวณหลัง
    • นิ่วในท่อทางเดินปัสสาวะหรือ กระเพาะปัสสาวะ

    ดังนั้นคุณควรจะที่ไปตรวจเพิ่มเติมเพื่อหาเหตุค่ะ

    ตอนนี้อาจจะให้รับประทานยาแก้ปวดก่อนได้ค่ะ พยายามหลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสจัด หรือ พยายามดื่มน้ำให้มาก ไม่กลั้นปัสสาวะ มีเพศสัมพันธ์ให้สวมถุงยางอนามัยค่ะ่