• มีอาการปวดกรามทำให้มีอาการปวดหัวได้ไหมค่ะ

  •  โยชิ วาสนา
    สมาชิก
    มีอาการปวดกรามคะ หมอบอกเป็นกล้ามเนื้อกรามอักเสป แล้วตอนเย็นมีอาการปวดหัวตาและกระบอกตา อยากทราบว่ามันอาจมาจากการปวดกรามได้ไหมคะ

     สวัสดีคะคุณ โยชิ วาสนา

    อาการปวดศีรษะ เป็นอาการไม่จำเพาะเจาะจงค่ะ อาจจะมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้ออักเสบ

    ปัญหาในช่องปาก

    ปัญหาในช่องหู

    ปัญหาที่กล้ามเนื้อต้นคอ

    ได้หมดค่ะ

    แต่ตอนนี้คงต้องแนะนำเรื่องการตรวจสุขภาพฟันก่อนนะค่ะ

    และอาจจะให้รับประทานอาหารอ่อนๆ ก่อนค่ะ