• ทุกครั้งที่หลั่งอสุจิออกมา จะทำให้ฮอร์โมนเพศและสารอาหารออกมากับอสุจิไหม

  •  Jiraporn Theodora
    สมาชิก
    อยากถามว่าถ้าคนเราเพศชายเสียน้ำอสุจิไม่ว่าวิธีใดก็ตาม ถ้าเสียน้ำอสุจิออกจากร่างกายนี้จะทำให้ฮอร์โมนเพศชายและวิตามินสารอาหารให้ร่างกายออกไปด้วยหรือป่าวครับ ถ้าเสียน้ำอสุจิออกไปบ่อยๆจะทำให้ฮอร์โมนเพศชายในร่างกายต่ำลงด้วยไหมครับ ขอบคุณครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Jiraporn Theodora

    จากที่เล่ามา การหลั่งน้ำอสุจิออกมามาก ไม่ได้มีผลให้เกิดการขาดสารอาหาร หรือทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายลดลงนะคะ ยังไม่ต้องกังวลค่ะ