• มีเพศสัมพันธ์ล่าสุดวันที่ 28 ต.ค. วันที่ 11 พ.ย. ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว จะท้องไหม ก่อนหน้านี้มีเลือดจากการกินยาคุมฉุกเฉินออกมาแล้ว

  •  นว พล.
    สมาชิก
    คือมีเพศสัมพันธ์ล่าสุดวันที่28ค่ะแล้วได้ตรวจแล้ววันที่11ขึ้นหนึ่งขีด แต่ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ แต่คือก่อนหน้านี้ได้มีเลือดจากผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉินออกตั้งแต่วันที่18-6พฤศจิแล้วค่ะ มันเกี่ยวรึเปล่าคะที่ปจด.จะไม่มา แล้วที่ตรวจไปสามารถเชื่อได้มากแค่ไหนว่าไม่ท้องจริงๆ กังวัลมากค่ะ

    คุณ นว พล

    อาการข้างเคียงของ ยาคุมฉุกเฉินคือ ปจด อาจมาน้อยไป หรือมาก่อนกำหนด มากระปิดกระปอยได้   มาช้าได้ครับ  ถ้าตรวจการทดสอบการตั้งครรภ์ขึ้นแค่ 1 ขีดก็เป็นอันว่าไม่น่าจะท้องนะครับ  ผลการตรวจเชื่อถือได้ 99 -98 % ครับ