• ประจำเดือนไม่มาสองเดือนไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ มีอาการคัดตึงเต้านมจะท้องไหมค่ะ

  •  น้ำฟ้า
    สมาชิก

    คือประเดือนหนูไม่มา 2 เดือนเเล้วครั้งล่าสุดที่เป็นจะเป็นมกราคมมาประมาณวันที่ 16 ค่ะมา 5 วันเเล้วก็หายพอเข้าเดือนกุมภาเกือบกลางเดือนค่ะเจ็บท้องน้อยเหมือนจะเป็นเม็นส์มีเลือดออกนิดเดียวเเค่ 2 วันคะเป็นเเค่ช่วงเช้าเเต่ว่าหนูเคนช่วยตัวเองอยู่นะคะไม่รู้เกี่ยวหรือป่าวพอมาเดือนมีนานี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาตอนนี้มีอาการถ่ายบ่อยๆ คันเต้านมบ่อยค่ะ มึนๆหัวหน่อยค่ะเเล้วมีตกขาวเป็นเเบบฟองนมค่ะ คือจะท้องมั้ยค่ะ? ไม่มีเเฟน ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

    สวัสดีค่ะคุณ สิริมล นนทภา

    ประวัติของคุณมีการมีประจำเดือนมาตลอดค่ะ ทั้งเดือน มกราคม และ กุมภาพันธ์ค่ะ แต่ตอนนี้เดือนมีนาคม วันที่ 18 คือประจำเดือนเพิ่งจะเลื่อนมาได้สองวันค่ะ

    อาการคัดตึงเต้านม และ อาการตกขาว และมีอาการมึนงง เป็นอาการก่อนมีประจำเดือนได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องกังวลค่ะ ไม่ตั้งครรภ์แน่นอนค่ะ เพราะไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

    น้ำฟ้า  น้ำฟ้า
    สมาชิก
    ทั้งที่เดือนกุมภาเป็นเเค่ 2 วันเเล้วมาเเค่ช่วงเช้าใช่มั้ยคะว่ามันก็นับเป็นประจำเดือน มันเหมือนหยดน้ำลงในกางเกงใน 2-3 หยดเเล้วออกสีเเดงน้ำตาลหน่อยค่ะ