• หลังประจำเดือนมาได้ 20 วันก็มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง กินยาคุมฉุกเฉิน แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Kami
    สมาชิก
    27 พย. แฟนผมประจำเดือนมาครับ หลังจากนั้น15ธ.ค ได้มีเพศสัมพันธ์ แต่ใส่ถุงป้องกัน เวลา13.00น หลังจากนั้นเวลา20.30 น. ได้กินยาคุมฉุกเฉิน จนวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยครับ ปกติประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ ส่วนใหญ่ประจำเดือนแฟนผมจะมา20ต้นๆครับ

    สวัสดีครับ คุณ kami

           การคุมกำเนิดโดยใช้ถุงยางนามัย มีโอกาสล้มเหลวประมาณ 3เปอร์เซนต์

    และการทานยาคุมกำเนิด อาจะเป็นสาเหตุทำให้ประจำเดือนมาไม่ปกติได้ครับ

        อย่างไรก็ตามแนะนำตรวจปัสสาวะหลังขาดประจำเดือนไปสองสัปดาห์จะมีความแม่นยำสุดครับ