• น้ำอสุจิโดนตาอันตรายไหม

  •  Phantanan Kobkitchaisong
    สมาชิก

    ตามหัวข้อเลยครับ

    คุณ Phantanan

    ตามสภาพของน้ำอสุจิ คงไม่อันตรายต่อลูกตา ครับ แต่ถ้าเป็นน้ำอสุจิของคนที่เป็น โรคติดต่อทาง พสพ เช่น HIV  Siphylis  หนองในแท้  จะทำให้เกิดติดเชื้อได้และอักเสบ ตามมา  ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้โดน  เพราะอาจเข้าสู่ร่างกายได้ทางเยื่อบุผิวตา