• น้ำหล่อลื่น ทำให้ท้องได้ไหม ประจำเดือนไม่มา

  •  Kiettisak Bourium
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ น้ำหล่อลื่น สามารถทำให้ท้องได้ไหม ปจด.ไม่มา

     สวัสดีค่ะ คุณ Kiettisak Bourium,

                      ในน้ำหล่อลื่นนั้นไม่มีตัวอสุจิ  จึงไม่สามารถทำให้ตั้งครรภ์ได้ แต่หากมีการหลั่งน้ำหล่อลื่นแล้วตามด้วยการหลั่งน้ำอสุจิออกมาทันที น้ำหล่อลื่นดังกล่าวนั้นก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ หรือหากก่อนหน้านี้ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิไปแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง น้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้เช่นกัน แต่ก็ถือว่ามีปริมาณที่น้อยมาก โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงอาจมีได้ แต่ก็น้อย

                       ส่วนการที่ประจำเดือนไม่มา ก็อาจเกิดจากการตั้งครรภ์ หรืออาจเกิดจากความเครียด การทำงานหนัก อดนอน นอนดึก อดอาหาร เป็นต้น

    Kiettisak Bourium  Kiettisak Bourium
    สมาชิก
    ต้องรอดูนานแค่ไหน ปจด.ถึงจะมา
    Kiettisak Bourium  Kiettisak Bourium
    สมาชิก
    ต้องรอดูนานแค่ไหน ปจด.ถึงจะมา