• มีเพศสัมพันธ์ มีน้ำหล่อลื่นออกมา น้ำหล่อลื่นจะทำให้ท้องได้ไหม

  •  Ketsarin Ubol
    สมาชิก
    คือว่าตอนมีอ่ะรัยกันม่ได้ใส่ถุงอ่ะค่ะ แร้วหนุก้ให้เค้าใส่เข้ามาแค่หัวแต่คือของเค้ามีน้ำหล่อลื่นไหลออกมาของหนุมันก้มีเหมือนกันค่ะ แร่วก้มีคนบอกหนุว่าน้ำหล่อลื่นของผู้ชายมีโอกาสทำให้ท้องได้ค้ะ คือหนุกัวมากค่ะหนุจะท้องไหมค้ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Ketsarin Ubol,

                            ในน้ำหล่อลื่นนั้นไม่มีตัวอสุจิ  จึงไม่สามารถทำให้ตั้งครรภ์ได้ แต่หากก่อนหน้านี้ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิไปแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง น้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ แต่ก็ถือว่าน้อย โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงอาจมีได้ แต่ก็เป็นไปได้น้อยค่ะ

    Ketsarin Ubol  Ketsarin Ubol
    สมาชิก
    ตอนนั้นหนูโดนน้ำหล่อลื่นของผู้ชายอ้ะค้ะเค้าสอดใส่แค่หัวแต่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิน่ะค่ะทำกันเมื่อวันจันหนูกลัวว่าตัวเองจะท้องอ้ะค่ะแต่วันพฤหัสประจำเดือนหนูมา หนูต้องทายยาคุมไหมค่ะเพราะมีคนบอกว่าประจำเดือนมาก้อาจจะยังท้องได้ค่ะ พอหนูปรึกษาเภสัชเค้าบอกให้หนูทานยาคุมอ้ะค่ะช่วยตอบหน่อยค่ะว่าหนูควรทำย้งไง