• น้ำหล่อลื่นทำให้ท้องได้รึป่าว

  •  Aummnks Pinkaddict
    สมาชิก

    การมีอะไรกับคนรักโดยไม่สอดใส แต่ใช้นิ้วมือที่อาจจะมีน้ำหล่อลื่นปะปนอยู่ จะทำให้ตั้งครรภ์ได้รึป่าวคะ และเมื่อน้ำอสุจิออกมาแต่อยู่ภายนอก ถ้ามีการลุดลอดเข้าไปภายในตัวของผู้หญิงจะทำให้ตั้งครรภ์ได้รึป่าวคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ pink pig,

                       น้ำหล่อลื่นของผู้ชาย สร้างจากต่อม bulbourethral gland (หรือต่อม Cowper' gland) และต่อม periurethral gland (หรือ glands of Littre) โดยจะสร้างออกมาเมื่อได้รับการกระตุ้นทางเพศ มีหน้าที่ลดความเป็นกรดในท่อปัสสาวะและในช่องคลอด เพื่อให้มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการมีชีวิตรอดของอสุจิ และช่วยในการหล่อลื่นขณะมีเพศสัมพันธ์ด้วย ในน้ำหล่อลื่นเองนั้นไม่มีตัวอสุจิ  แต่หากน้ำหล่อลื่นที่ออกมาตามด้วยการหลั่งน้ำอสุจิตามออกมาทันที น้ำหล่อลื่นดังกล่าวนั้นก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ หรือหากก่อนหน้านี้ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิไปแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้เช่นกัน แต่ก็ถือว่ามีปริมาณที่น้อยมาก ดังนั้นการใช้มือที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นใส่ในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงอาจมีได้ แต่ก็น้อยมากค่ะ

                  สำหรับน้ำอสุจิที่อยู่ภายนอกช่องคลอด จะไม่สามารถเข้าไปในช่องคลอดเองได้ค่ะ