• แฟนเอามือจับอวัยเพศชายที่มีน้ำหล่อลื่นเปื้อน แล้วเอามือสอดใส่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Mid_day
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือเราพึ่งจะเจอปัญหานี้ คือแฟนเรานำมือไปจับอวัยวะเพศของตัวเองโดยมีน้ำหล่อลื่นนิดหน่อย แต่ก่อนหน้านั้นเราได้ทำการออรัลให้เขาไปก่อนแค่ 2-3ครั้งแล้วคายออกค่ะ เขาเอามือไปลูบๆแถวๆกางเกงเราสักพัก จากนั้นก็เริ่มสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอด แบบนี้จะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mid_day,

                  หากน้ำหล่อลื่นที่ออกมาจากอวัยเพศชายนั้นไม่ได้ออกมาในช่วงใกล้กับการถึงจุดสุดยอดที่จะมีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา น้ำหล่อลื่นดังกล่าวก็จะไม่มีอสุจิปนมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงไม่มีค่ะ

               แต่หากมีน้ำหล่อลื่นออกมาแล้วตามด้วยการถึงจุดสุดยอดและหลั่งน้ำอสุจิตามออกมาทันที น้ำหล่อลื่นดังกล่าวนั้นก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ หรือหากก่อนหน้านี้ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิไปแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้เช่นกัน แต่ก็ถือว่ามีปริมาณที่น้อยมาก นอกจากนี้การใช้มือซึ่งแห้งแล้วนั้นสอดใส่เข้าช่องคลอด แม้ว่าจะมีอสุจิปนเปื้อนอยู่ (แต่ก็น้อยมากค่ะ) แต่อสุจิก็จะไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ดีหากไม่มีน้ำหล่อลื่นมาช่วยค่ะ ดังนั้นโอกาสที่อสุจิจะเคลื่อนเข้าสู่มดลูกได้จึงน้อยมากค่ะ

               นอกจากนี้หากมือที่ปนเปื้อนน้ำหล่อลื่นนั้นอยู่ภายนอกเกินครึ่งชั่วโมง อสุจิก็จะตายหมดค่ะ

    Mid_day  Mid_day
    สมาชิก
    คุณหมอคะ ไม่ทราบว่าตอนนี้ดิฉันควรทำอย่างไรคะ เพราะกลัวว่าจะตั้งครรภ์มากๆ อ่านตามเน็ตแล้วก็เป็นอาการของคนตั้งครรภ์เลยค่ะ 😖 วันนี้ไปถามแฟนมา แฟนบอกว่า ก่อนที่จะใช้นิ้วสอดช่องคลอด ก็ได้ทำการเช็ดออกเเล้ว

    อาการแรกสุดของการตั้งครรภ์ที่ชัดเจน คือการขาดประจำเดือนค่ะ ส่วนอาการอื่นๆ เช่น คลื่นไส้ อยากอาเจียน เหม็นอาหาร อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ง่วงนอน ท้องอืด ปัสสาวะบ่อย เป็นต้น มักจะพบเมื่อตั้งครรภ์มากกว่า 1 เดือนขึ้นไปค่ะ ดังนั้นหากยังไม่มีอาการของการขาดประจำเดือน ก็อย่างเพิ่งกังวลไปค่ะ