• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งนอก สองวันต่อมา ประจำเดือนก็มา แบบนี้คือไม่ท้องใช่ไหม

  •  Nadia Watittaya
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกะแฟน ใส่ถุงยางหลั่งนอก ผมมีความวลว่าอาจท้อง และ2วันถัดมาแฟนผมมีประจำเดือน ถ้าหากเป็นกรณีที่ท้องตั้งครรภ์ ประจำเดือนจะไม่มาใช้มั้ยครับ

    คุณ Nadia

    ถูกต้องแล้วครับ ถ้า ปจด มาได้ แสดงว่า ตัวอ่อนไม่สามารถฝังที่ผนังมดลูกได้ครับ จึงไม่ท้อง