• ฝั่งยาคุมกำเนิดอยู่ค่ะ มีเลือดออกบางครั้งแต่ใกล้จะต้องเอายาที่ฝั่งออกแล้วมีอาการคัดเต้านมปวดท้องเป็นอะไรค่ะ

  •  Mafai Boss
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ พอดีว่าฝังเข็มมมจะสองปีแล้ว มีอะไรก้ะแฟนไม่เคยป้องกันเลย แต่ประจำเดือน มากะปริบกระปรอยทุกเดือน แต่พอใกล้ถึงกำหนดวันครบการฝังเข็ม ภายในสองเดือนข้างหน้า ปจด.ก้อไม่มาเลย และอยู่ก้อใอาการเจ็บคัดที่เต้านม และท้องก้อบวมขึ้น ตรงช่วงใต้สะดือ แต่พอซื้อมี่ตรวจตรรภ์มาตรวจ ก้อไม่ขึ้นว่าท้อง เกิดจากอะไรค่ะ

     สวัสดีคะคุณ Mafai Boss

    การฝั่งยาคุมกำเนิด

    • คลื่นไส้
    • ปวดท้องหรือ ท้องอืด
    • วิงเวียน
    • ปวดหัว
    • อารมณ์แปรปรวน
    • ซึมเศร้า
    • เจ็บหน้าอก คัดตึงเต้านม
    • สิว
    • ผมร่วง
    • น้ำหนักขึ้น
    • ตามัว
    • เจ็บคอ
    • อ่อนเพลีย
    • ปวดหลัง
    • กังวล
    • ปวดท้องน้อย
    • ประจำดดือนขาด
    • คันช่องคลอด
    • ตกขาว

      ดังนั้นอาการที่คุณเป็นอาจจะเป็นผลข้างเคียงของยาได้ค่ะ