• มีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออก อันตรายไหม เป็นชายรักชาย

  • ทำไมเวลามีเพศสัมพันเเล้วเลือดเเฟนออกอ้ะค้าบ#เเฟนเปนผู้ชายอะครับ ต้องควรทำยังไงค้าบ

     สวัสดีค่ะ คุณ เจ้าชาย'ย เกิบขาด'ด

    หากมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก จะทำให้เกิดการฉีกขาดของมีบริเวณขอบทวาร หรือช่วงลำไส้ตอนปลายได้นะคะ

    แนะนำคุณ  เจ้าชาย'ย เกิบขาด'ด ควรพาแฟนไปพบแพทย์เพื่อรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ