• ถ้าใช้นิ้วที่เปื้อนอสุจิสอดเข้าไปในช่องคลอดจะทำให้ท้องไหม ยังไม่ได้กินยาคุม

  •  Marth Jirapat
    สมาชิก
    เริ่มทำกันวันเสาร์คับ ยังไม่ได้กินยาคุม เเต่ตอนที่ใส่ไปอีกครั้งก้เช็ดด้วยทิชชูเเล้วนะคับ ถ้ากินยาคุมตอนนี้จะเป็นอะไรมั้ยคับ

    คุณ Marth

    ถ้าไม่มีการสอดใส่แน่ๆ นิ้วที่เปือนอสุจิ ที่แห้งแล้วเพราะเช็ดทิชชูมาแล้ว  ตัวอสุจิจะตายหมดก่อนแล้วครับ ดังนั้นโอกาสจะหลุดไปพบไข่ เกิดการปฏิสนธิจึงไม่เกิด  ทำให้ไม่ท้องแน่ๆ  ก็ไม่จำเป็นต้องกินยาคุมกำเนิดฉุกเฉินครับ