• กินยาคุมแผงแรกได้ 9 วัน จะสามารถหลั่งในได้ไหม

  •  Adul Phiangta
    สมาชิก
    อยากถามว่าจะแฟนพึ่งจะกินยาคุมแผงแรกแต่กินไปประมาน 9 วัน จะสามารถหลั่งในได้ไหมครับพอดีสงสัย

    คุณ Adul

    ยาคุมกำเนิดแบบแผง  สามารถออกฤทธิ คุมกำเนิดได้ตั้งแต่เม็ดแรกที่กินครับ ถ้ากินถูกวิธี ไม่มีขาด  ก็ไม่น่าจะท้องได้ครับ