• ถ้าเป็นโรค รักษาแล้วจะหายขาดไหม ตรวจเลือดจะเป็นปกติไหม

  •  Kanitta Satonkit
    สมาชิก
    อยากทราบว่าถ้าเรารักษาแล้ว จะหายขาดได้ไหมคะ เวลาตรวจเลือดมาจะเป็นปกติแบบคนอื่นไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kanitta Satonkit,

                         โรคบางโรคก็สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่บางโรคอาจรักษาไม่หายขาด ดังนั้น ขึ้นอยู่กับว่าเป็นโรคอะไรค่ะ นอกจากนี้ แม้จะเป็นโรคเดียวกัน บางรายอาจรักษาไม่หาย บางรายอาจหาย ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่างด้วยค่ะ