• ถ้าอวัยวะเพศหญิงมีกลิ่น ไม่มีอาการอะไร ถ้าทำออรัลเซ็กส์ให้ ฝ่ายชายจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อไหม

  •  sgsdfgdfg
    สมาชิก

    จิมิ๊แฟนผมมีกลิ่นค่อนข้างแรงแต่ไม่ใช่กลิ่นเหม็นคาวเป็นกลิ่นเฉพาะของจุดนั้นอย่างเดียวเลยครับไม่มีอาการคันอะไรด้วย ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กันเคยแต่ใช้นิ้ว ผมไปออรัลเซ็กให้แฟนจะมีโอกาศติดเชื้ออะไรรึเปล่าครับ

    คุณ sgsdfgdfg

    กลิ่นภายในของสงวน มักเกิดจาก การที่ไม่รักษาความสะอาดเพียงพอ จึงทำให้เกิดแบคทีเรียที่เกิดกลิ่นเพิ่มมากขึ้น สาเหตุของกลิ่นอาจเกิดจาก

    -เชื้อแบคทีเรียในช่องคลอด Bacterial Vaginosis  เชื้อแบคทีเรียในช่องคลอดไม่สมดุบย์  การแก้ต้องใช้ยาเหน็บที่มี Probiotic bacteria เช่น Lactobacilli มาเพิ่มความสมดุลย์กลิ่นถึงจะหาย

    -เกิดการติดเชื้อในช่องคลอดได้แก่ พวกหูดต่างๆ เชื้อพยาธิ Trichomonas เชื้อรา เป็นต้น

    -การอักเสบของอุ้งเชิงกรานและมดลูก

    -มะเร็งปากมดลูกจะทำให้มีกลิ่นเน่าเหม็นมาก

    ถ้าคุณใช้ลิ้นทำออรัล ก็มีโอกาสติดเชื้อได้ครับ ตามที่กล่าวมานี้  ควรมี พสพ แบบใช้ถุงยาง และให้ ฝ่ายหญิง สวนล้างช่องคลอดด้วยน้ำเปล่าบ้าง  ทำความสะอาดภายนอก  ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรไปพบแพทย์เพื่อให้การวินิจฉัยและรักษาที่ตรงกับโรค เพราะต้องใช้ยาเหน็บรักษาถ้ามีการติดเชื้อ

    กรุณาอ่านเพิ่มเตืมเรื่อง  ช่องคลอดมีกลิ่น ได้ที่นี่