• ถุงยางเลื่อน ขณะอ่อนตัว เสี่ยง HIV หรือไม่

  •  sossos
    สมาชิก

    ผมไปซื้อบริการ ระหว่างทำกิจเกิดหดตัว สังเกตุว่าถุงยางเหมือนจะหลวม แต่ไม่หลุดนะครับ แล้วผมก็ทำให้แข็งตัวแล้วใส่เข้าไปใหม่แบบนี้เสี่ยงไหมครับ
    มันมีโอกาสที่สารคัดหลั่งจะเข้าไปไหมครับ
    ถุงเลื่อนลงมากลางๆอวัยวะเพศครับ กลัวว่าน้ำมันจะย้อนเข้าไปทางปากถุงยางได้ไหมครับ

    แล้วถ้าตอนขยับให้แข็งตัวแล้วใส่เข้าไปใหม่ น้ำของ ผญ ก็ต้องมีเข้าไปบ้างใช่ไหมครับ มันจะสามารถเข้าไปถึงรูปัจสาวะได้ไหมครับ ผมเสี่ยงไหมครับ

    sossos  sossos
    สมาชิก

    ลักษณะตอนเข้าออกมาตอนอ่อน เหมือนกับใส่ถุงเท้าไม่สุดครับ

    สวัสดีคะคุณ sossos

    การติดเชื้อ HIV (Human immunodeficiency vitus)

    การติดเชื้อ เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ป่วยที่ติดเชื้อ โดย มีเพศสัมพันธ์ ทางช่องคลอด ทวารหนัก ปาก หรือ ใช้ของเล่นร่วมกัน (ผู้ที่ติดเชื้อ เอส ไอ วี) นะค่ะ และต้องไม่มีการป้องกันด้วยคือ ไม่มีการสวมถุงยางอนามัย

    การคลอดบุตรทางธรรมชาติ ที่มีการฉีกขาดของบริเวณอุ้งเชิงกรานของแม่ ที่มีการติดเชื้อ เอส ไอ วี ที่ไม่ได้รับยาต้านไวรัส และผ่านทางการให้น้ำนม

    การติดเชื้อด้วยการได้รับเลือด เช่น การใช้เข็มฉีดยาร่วมกัน หรือ การใช้ใบมีดร่วมกัน หรือ ของมีคมร่วมกันกับผู้ป่วยที่ติดเชื้อ เอส ไอ วี

    การใส่ถุงยางแบบนี้มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ค่ะ ถ้ามีเรื่องของการหลุดของถุงยางและมีการสัมผัสสารคัดหลั่งนะค่ะ เนื่องจากถุงยางอาจจะมีการแตกหรือรั่วได้ค่ะ หรือ อาจจะมีการพับเอาสารคัดหลั่งของเพศหญิงเข้าไปได้ค่ะ และอาจจะต้องระวังเรื่องการตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

    แนะนำพบแพทย์เพื่อตรวจถ้ามีอาการผิดปรกติค่ะ