• อยากทราบขั้นตอนและระยะเวลาที่ใช้ถอนฟันกราม

  •  Rindara Zhou
    สมาชิก
    1.ฟันกรามซี่บนใช้เวลาถอนนานกว่าซี่ล่างไหมคะ ประมาณกี่นาที 2.สามารถถอนฟันกรามซี่บนและซี่ล่างพร้อมกันครั้งเดียวได้ไหม 3.ถ้าฟันกรามผุจนเหลือเนื้อฟันน้อยมาก เวลาถอนใช้วิธีการดึงปกติหรือต้องผ่าออกคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Rindara Zhou

    จากที่สอบถาม ขั้นตอน ระยะเวลา เทคนิคการถอนฟัน ขึ้นกับลักษณะฟันในคนไข้แต่ละรายนะคะ

    แนะนำคุณ Rindara Zhou ให้สอบถามกับทันตแพทย์ที่ดูแลจะได้รับทราบข้อมูลและแนวทางการรักษาที่เหมาะสมกับคุณ Rindara Zhou นะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมเรื่องการถอนฟันได้ที่นี่ค่ะ