• มีตุ่มคล้ายสิวที่หนังหุ้มปลายเคยมีเพศสัมพันธ์กับแฟนใส่ถุงยางมีโอกาสติดเชื้อไหมค่ะ

  •  gtr3534
    สมาชิก
    คือผมมีตุ่มเหมือนสิว ประมาณ 3 เม็ด เป็นใตๆแข็ง รู้สึกคันเป็นบางที แต่ไม่มาก ตุ่มอยู่ส่วนด้านในหนังหุ้ม เป็นเหมือนไตสิวหนอง อยู่แถวโคนอวัยวะเพศด้านใน พอบีบแล้วรู้สึกเจ็บๆบีบไม่ออก อาการนี้ผมเป็นโรคอะไรรึป่าวครับ เคยมี เพศสัมพัน แต่กับคนรัก แต่เคยมีกับคนอื่นครั้งเดียว คือมีอะไรกับสาวประเพศ 2 ผมใส่ถุงยางนะครับ ไม่รั้ว ไม่แตก ไม่ได้ ออรัล หรือ จูบครับ ผมมีเชื่อhiv รึป่าว วันนี้จะไปตรวจเลือดครับ

     สวัสดีคะคุณ gtr3534

    การติดเชื้อเอส ไอ วี เป็นการติดเชื้อด้วยเลือดหรือสารคัดหลั่งค่ะ มักจะต้องเป็นเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่สวมถุงยางอนามัย การได้รับเลือด หรือ การใช้เข็มฉีดยาร่วมดันค่ะ

    การทำoral sex หรือ การจูบมีโอกาสในการติดโรคน้อยมากๆๆค่ะ คือแทบไม่มีค่ะ

    แต่ว่าอาจจะมีปัญหาติดเชื้อเริมได้ค่ะ

    แต่ลักษณะตุ่มที่ขึ้นมาไม่น่าจะเป็นเริมค่ะ อาจจะเป็นการติดเชื้อแบคทีเรียธรรมดาค่ะ แนะนำให้ทำความสะอาด และถ้ายังไม่ขลิบหนังหุ้มปลายแนะนำขลิบค่ะ