• อายุ สิบสามปี มีเรื่องน้ำเปื้อนที่กางเกงหลังตื่นนอน คืออะไรครับ

  •  Irin
    สมาชิก

    สวัสดีครับ คือผมมีเรื่องจะปรึกษาครับ ตอนนี้ผมอายุ13 คือ เมื่อ 5 เดือนที่แล้วตื่นนอนตอนเฃ้าที่กางเกงจะเปียกๆแฉะๆนิดๆผมก็คิดว่าคงจะเป็นน้ำปัสสาวะไหล จนไหลมากขึ้นเป็นตอนเช้าอวัยวะเพศเเข็งไหลออกมาที่หัวก็เอามือแตะๆเป็นน้ำใสๆลืนๆยืดๆ เยอะมากเป็นแบบนี้ทุกเฃ้าหรือเวลาอวัยวะเพศแข็ง จนมาเฃ้าวันนึงน้ำใสๆก็ไหลเหมือนเดิม แต่ความรู้สึดเหมือนปวดฉี่ก็ลุกออกไปยืนฉี่ก็ใฃ้มือจับอวัยวะกดให้ตรงโถฉี่เพราะเเข็งมากไม่ได้ทำอะไรระหว่างนั้นรู้สึกเสียวๆเก็งๆที่อวัยวะเพศมาก จนมีน้ำขาวๆขุ่นๆพุ่งออกมา รู้สึกมีความสุขจับที่หัวเหมือนวุ้นๆ จากนั้นก็ฉี่ปกติ เป็นแบบนี้หลายครั้งตอนไปปั่นจักรยานกำลังปั่นก็รู้สึกแบบนี้แต่อวัยวะเพศไม่แข็งจนกางเกงในเปียก จนพ่อแม่รู้เรื่องเพราะมีคราบที่กกน ทุกวัน พ่อแม่บอกเป็นเรื่องปกติไม่เป็นอะไร ตอนนี้เวลานอนให้ใส่เสื้อกับกกนหรือบ๊อเซอร์นอนผ้าชิ้นเล็กซักง่าย เวลารู้สึกก็ให้นอนหงายจะได้ไม่เปื้อนที่นอน มันเป็นธรรมฃาติไม่ได้บอกอะไร แต่เคยได้ยินแม่กับพ่อคุยกันแม่บอกให้พ่อสอนผมเรื่องส่วยตัวเองแต่พอบอกกลัวผมหมกมุ่นกลัวเป็นโรคหลั่งเร็ว คำถามคือ  1น้ำใสๆที่ไหลตอนเช้าตอนอวัยวะเเข็งคือน้ำกล่อลื่นใฃ่เปล่าครับ 2น้ำที่ไหลตอนเสียวๆเก็งๆคือน้ำอสุจิใฃ่ไหมครับ3อสุจิไหลได้ตลอดเวลาเลยหรือครับเวลาออกแรงหรือเก็ง4ที่ไหลออกมาเป็นอสุจิเปียกที่กกนจนแห้งไม่ได้ล้างทั้งวันเป็นอะไรไหมครับเพราะบางทีรู้สึกเสียวๆก็ออกมาเวลาไปข้างนอก5ถ้าผมช่วยตัวเองจะหายจากอาการแบบนี้ไหมครับ6ตอนเช้าเเข็งเคยเอาน้ำใสๆมาถูตรงหัวแดงๆของอวัยวะรู้สึกเสียวๆมีความสุขระหว่างถูก็มีนัาไหลออกมาเลือยๆจนหยุดทำถึงจะหยุดไหลแต่ไม่ได้เสียวเก็งกระตุกจนมีน้ำพุ่ง ทำแบบนี้เป็นอันตราบไหมครับและถือเป็นการฃ่วยตัวเองหรือเปล่าแล้วน้ำใสๆที่ไหลออกมาระหว่างทำใฃ่น้ำอสุจิรึเปล่าครับ7ผมโมโหที่มีน้ำไหลแบบน้ผมเคยลองฃ่วยตัวเองจับรูดขี้นลงตอนที่มีน้ำใสๆเเต่ไม่เห็นจะรู้สึกอะไรผมทำแบบข้อ6รู้สึกสนุกกว่าจะมีอันตรายอะไรไหมครับรู้สึกมีความสุขมาก

    สวััสดีคะคุณ Chaii

    เอาเป็นว่าขอกล่าวโดยสรุปดังนี้ค่ะ

    สิ่งที่คุณกำลังพบอยู่ตอนนี้เป็นเรื่องของธรรมชาติค่ะ การฝันเปียกเกิดขึ้นได้ทั้งในเพศชายและเพศหญิงคะ มักเกิดเวลากลางคืนเมื่อกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ผ่อนคลายแล้วเลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศมากขึ้นค่ะ ทำให้มีการหลั่งของน้ำหล่อลื่นออกมาได้ค่ะ

    ฝันเปียกเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้เนื่องจากฮอร์โมนเพศเทสโทสเตอโรน

    การฝันเปียกไม่จำเป็นต้องจุดสุดยอดทางเพศ

    และการช่วยเหลือตัวเองแตกต่างการฝันเปียกเพราะเป็นความตั้งใจทำให้เกิดจุดสุดยอดค่ะ แนะนำให้ใช้สารหล่อลื่นช่วยเพือลดการบาดเจ็บ

    ย้ำว่าเป็นเรื่องปกติที่จะมีฝันเปียกได้ค่ะ

    สวััสดีคะคุณ Chaii

    เอาเป็นว่าขอกล่าวโดยสรุปดังนี้ค่ะ

    สิ่งที่คุณกำลังพบอยู่ตอนนี้เป็นเรื่องของธรรมชาติค่ะ การฝันเปียกเกิดขึ้นได้ทั้งในเพศชายและเพศหญิงคะ มักเกิดเวลากลางคืนเมื่อกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ผ่อนคลายแล้วเลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศมากขึ้นค่ะ ทำให้มีการหลั่งของน้ำหล่อลื่นออกมาได้ค่ะ

    ฝันเปียกเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้เนื่องจากฮอร์โมนเพศเทสโทสเตอโรน

    การฝันเปียกไม่จำเป็นต้องจุดสุดยอดทางเพศ

    และการช่วยเหลือตัวเองแตกต่างการฝันเปียกเพราะเป็นความตั้งใจทำให้เกิดจุดสุดยอดค่ะ แนะนำให้ใช้สารหล่อลื่นช่วยเพือลดการบาดเจ็บ

    ย้ำว่าเป็นเรื่องปกติที่จะมีฝันเปียกได้ค่ะ

    Irin  Irin
    สมาชิก

    ขอบคุณมากๆครับ ได้คำตอบช้าไปหน่อย เมื่อคีนหาในเน็ตเจอบอกว่า น้ำเยอะต้องเอาออกๆ แฮะๆเมื่อคีนก็ตัดสินใจชักทำทั้งช้าทั้งเร็วประมาณ25นาทีก็ไม่รู้สึกอะไรแต่อวัยวะบามๆนิด ก้เลยใช้น้ำที่ออกมาถูเล่นตรงหัวทำนานเหมือนกันแต่รู้สึกดีกว่าจนถึงจุดสุดยอดน้ำพุ่งแรงมากเยอะมากไม่มีอะไรจะออกแต่ก็ยังเสียวกระตุกอยู่ หลังจากนั้นเหนื่อยหมดแรงรู้สึกแย่มาก เช้ามาก็แข็งตัวปกติแต่ไม่มีน้ำเยิ้มๆ อาบน้ำแสบที่หัวอวัยวะและก็ดูบวมนิดๆวันนี้ทั้งวันแห้งสนิท แต่ผมชอบหลั่งแบบฝันเปียกความรู้สึกคล้ายกันแต่ไม่เหนื่อยเห็นอะไรวาบหวืวก็แข็งได้อีก บางวันหลั่ง2-3ครั้ง แต่ไม่ออกเยอะเหมือนช่วยเหลือตัวเอง ตอนนี้เริ่มเข้าใจแล้วขอบคุณมากๆครับ